NGHĨ TRONG NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM…

VÀO SHOP ONLINE

 

Và như thế, những ngày cuối năm đã đến! Thời gian sao sải bước quá nhanh, có lẽ nên biết ơn cái khoảng lặng đáng quý khi năm sắp hết đôi lúc đã ban phát cho mình được vài phút riêng tư, đủ để thả hồn ngẫm ngợi. Có những lúc phát hiện lòng mình chợt phẳng lặng như cõi vô hình. Một cái khẽ nhắm mắt để cảm nhận từng phút giây trôi qua cho cuộc sống thật viên mãn.

 

 

Sài Gòn vào những ngày cuối năm, trời chợt se lạnh bởi những cơn gió xa tít ùa về _ Thời tiết bỗng dưng như được pha trộn thêm chút ít gia vị lãng mạn từ cái lạnh bất chợt này… Những ngày cuối năm Sài Gòn chợt trở lạnh. Màu sắc những chiếc áo ấm xuất hiện trên đường phố, dấu hiệu của mùa Đông. Sài Gòn hai mùa mưa nắng, nhưng Sài Gòn lại thích đua đòi, dù chỉ một thoáng  hương vị của ngày Đông.

 

 

Có những sáng, thành phố chợt phủ xuống một màu trắng mù sương, những tàng cây trơ trụi lá, những cánh hoa dầu khô úa phủ ngập đường, những ngõ vắng hiếm hoi chợt  thoảng qua làn gió lạnh buốt. Trong quán café nhỏ, tay tìm tay siết chặt nhau, ấp ủ hơi ấm một thuở …

 

 

 

 

Đã cố tìm trong hàng loạt nỗi niềm, mặc nhiên về những điều khiến mình tư lự nghĩ suy. Tàn rồi cái mùa nắng gắt, sắp bước qua cả vòm trời hanh hao se lạnh. Bao nhiêu con người, bao nhiêu phận đời cứ lỗi hẹn như thế. Đừng hỏi, khi biết rằng ngày mai vẫn sẽ đến. Bất cứ ai nếu còn khát vọng, hoài bão thì phải bước tiếp, cũng coi như sự chảy trôi đúng nghĩa đang tồn tại xung quanh.

 

Có những lúc, ta nghĩ rằng người này, người kia là quan trọng đối với mình, nhưng rồi cũng chỉ là một nhân vật bình thường như bao người bình thường khác. Có những lúc, ta hy vọng rằng người này, người kia sẽ là người quan trọng đối với mình, nhưng rồi cũng chỉ là một ai đó mà chẳng rõ là ai. Có những lúc, ta tưởng mình là người quan trọng đối với người nọ, người kia, nhưng cũng chỉ là tưởng tượng mà thôi.

 

Sao cứ cần phải quan trọng hóa mình trong mắt một ai đó. Sao cứ phải ràng buộc một ai đó để bản thân phải quan trọng. Và ta có nghe trong lặng thinh tiếng thở dài của nỗi nhớ lang thang ở một miền vô định.

 

Những ngày cuối năm này nắng đẹp, không gay gắt nhưng không khí hơi lạnh lẽo – những cảm xúc nhẹ nhàng cứ thế trôi qua…

 

 

THỜI TRANG CÔNG SỞ YES'S

THỜI TRANG CÔNG SỞ YES’S

 

 

BẤM VÀO ĐÂY để xem tất cả các sản phẩm của SHOP THỜI TRANG YES’S

thoi trang cong so, dam cong so, thời trang công sở, shop thời trang online
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.6/5 (5 votes cast)
NGHĨ TRONG NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM…, 3.6 out of 5 based on 5 ratings

Tìm kiếm trên Google:

  • những ngày cuối năm
  • cam xuc cuoi nam
  • cảm xúc ngày cuối năm
  • ngày cuối năm
  • viết cho ngày cuôi năm
  • viết cho những ngày cuối năm
  • cuối năm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Nhận xét